Chương trình BIGSALE cực khủng !!!!!!!!

Chương trình BIGSALE cực khủng !!!!!!!!

02, Tháng Tám, 2016

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT MỪNG SINH NHẬT 2 TUỔI PG CHOCOLATE HANDMADE.
Chuỗi chương trình BIG SALE lên đến 16% và TẶNG KÈM VỊ ĐẶC BIỆT lớn nhất trong năm, đừng bỏ lỡ cơ hội thưởng thức chocolate đa mùi vị, cực ngon cực hấp dẫn với ưu đãi bất ngờ nha các bạn!

 

Hai năm qua PG Chocolate Handmade đã từng bước khẳng định mình, trở thành Thương hiệu chocolate chất lượng, với mạng lưới đại lý phủ sóng tại các tỉnh thành trên toàn quốc và cả trên thị trường chocolate USA. 


Thành công ngày hôm nay của PG Chocolate Handmade là kết quả của sự nỗ lực phục vụ, tìm tòi và sáng tạo các nguyên liệu, mùi vị và cách chế biến mới, và không thể thiếu sự đồng hành, luôn ủng hộ tin dùng của khách hàng trên cả nước. Chính vì vậy, nhân dịp SINH NHẬT 2 TUỔI, PG Chocolate Handmade triển khai chuỗi chương trình quà tặng hấp dẫn đến khách hàng:

Chương trình BIG SALE: Giảm giá lên đến 16% với các hộp chocolate mix vị trọn vẹn. Chi tiết chương trình khách hàng xem bảng giá tại đây

 

Chương trình TẶNG KÈM VỊ CHEDDAR ĐẶC BIỆT: Khi mua mỗi hộp PG Chocolate bất kì (1 vị, hoặc mix nhiều vị đều được) sẽ tặng ngay 1 hộp mini 4 viên vị Phô Mai Mặn , và vẫn được áp dụng BIG SALE luôn nhé!

 

 

PG Chocolate Handmade có mạng lưới phủ sóng tại khắp TP.HCM, và cả ở các tỉnh thành Huế, Hà Nội, Vũng Tàu, Bình Dương, Đồng Tháp,…, tha hồ cho các bạn lựa chọn và tận hưởng ưu đãi luôn nhen!

 

Một số hình ảnh về chương trình BIGSALE :